Dịch vụ

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG/CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo rồi gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MĨ

Nha Khoa Thẩm Mĩ ngày càng được quan tâm vì nhu cầu làm đẹp ngày một tăng. 'Cái răng - Cái tóc là vóc con người'. Hiểu được điều này Nha Khoa Tường Hân luôn cập nhật các xu hướng mới, cải tiến dịch vụ về nha khoa để có thể phục vụ nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG

Chỉnh nha - Niềng răng hiện đang là dịch vụ có thể điều chỉnh các vấn đề của răng như cải thiện tình trạng hô móm do răng, mọc lộn xộn, sai lệch khớp cắn, thưa. Tại Nha Khoa Tường Hân chúng tôi có máy móc hiện đại, chụp phim để cho ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho khách hàng và với chi phí hợp lý nhất.

DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM

Một trong những dịch vụ nha khoa được phụ huynh tin và sử dụng tại Nha Khoa Tường Hân. Dịch vụ nha khoa trẻ em cần sự nhẹ nhàng cũng như khéo léo của bác sĩ để bé có thể hợp tác trong quá trình khám và điều trị.

DỊCH VỤ NHA KHOA TỔNG QUÁT

Các dịch vụ nha khoa tổng quát bao gồm: kiểm tra răng miệng, lấy cao răng, nhổ răng và điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy.Dịch vụ tại Nha Khoa Tường Hân luôn ưu tiên chăm sóc tỉ mỉ từng bệnh nhân để có thể phục hồi từng vấn đề nhỏ của sức khoẻ răng miệng.

DỊCH VỤ NHA KHOA PHỤC HỒI

Nha Khoa phục hồi thường được gọi là trám răng (hàn răng). Nó sửa chữa lại các tổn thương do sâu răng phục lại hình dạng răng và chức năng như ban đầu. Tại Nha Khoa Tường Hân các bác sĩ thực hiện ưu tiên sự tỉ mỉ, cẩn thận để có thể phục hồi thẩm mĩ và chức năng của răng miệng.

Zalo
Hotline